TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM - TRẦM HƯƠNG ĐOÀN GIA CAO CẤP - TRẦM THẬT GIÁ TRỊ THẬT

Trầm hương Việt Nam, trầm hương cao cấp, Trầm hương Đoàn Gia, trầm hương là gì, trầm hương thật, giá trị thật, hương thơm trọn đời, trầm hương tự nhiên, trầm hương cao cấp, trầm hương phong thuỷ, trầm hương trang sức, trầm hương Việt Nam. Trầm hương là báu vật của trời.

♥️♥️♥️ CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN TRẦM HƯƠNG ĐOÀN GIA ♥️♥️♥️  


*** GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG ĐOÀN GIA ***

*** SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG ĐOÀN GIA ***

✅ Trầm Cảnh: trầm để văn phòng, bàn làm việc, bàn ông địa thần tài  ...

✅ Nhang trầm :nhang cao cấp đốt dạng cây

✅ Nụ Trầm: nụ trầm hương cao cấp dạng búp sen, tháp, núi ...

✅ Vòng tay trầm: vòng đeo tay đa dạng, đủ kiểu thời trang phong thuỷ cho nam và nữ theo đạo phật giáo, công giáo ...

✅ Vòng cổ trầm: đa dạng nhiều loại đẹp sang trọng thời trang phong thuỷ cho nam và nữ 

✅ Trầm treo ô tô: tượng phật, tương chúa, quạt đủ kiểu đủ loại ..

✅ Tượng trầm : tượng phật, tượng chúa đa dạng ...

✅ Quà tặng : bút trầm đẹp sang trọng đem lại tài lộc phú quý  ...

✅ Tháp khói : bàn tay phật, xông hương dành cho người thưởng trầm  đa dạng ...

*** VẬY TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ ?

Trầm hương Đoàn Gia giới thiệu đến quý khách về trầm hương. Vậy Trầm hương là gì? giải thích đơn giản cho quý khách dễ hiểu Trầm hương chính là phần gỗ có chứa nhiều nhựa thơm được sinh ra từ thân cây Dó bầu. Có Trầm hương tự nhiên hay gọi là trầm hương thật và trầm hương nhân tạo. 

Khi cây Dó Bầu bị tổn thương (do các tác động từ bên ngoài như bom đạn, thiên tai, con người…), cây sẽ tự tiết ra nhựa thơm để chữa lành vết thương trên thân cây. Phần gỗ bị tổn thương được tích dầu sau 1 thời gian dài sẽ trở thành một loại gỗ quý có hương thơm đặc biệt, đó chính là trầm hương .

💧 Trầm hương là loại cây quý, những sản phẩm được chế tác từ Trầm có giá trị về sức khoẻ và phong thuỷ rất lớn

❤ Nhưng Trầm chỉ thực sự có giá trị khi “Trầm Hương chính là Trầm Hương” mà không phải được tẩm ép hóa chất, hay nấu dầu để tạo mùi thơm và vân gỗ giả

❤ Để kiếm được một cây Dó tích Trầm trong tự nhiên ngày nay rất khó. Bởi không phải cây Dó nào cũng tạo được Trầm. Thế nên, ngày nay người ta sẽ tác động vào thân cây Dó để nó bị thương, và sau đó nó sẽ tự tiết nhựa chữa lành và tích thành Trầm Hương

❤ Chất lượng Trầm thường được đánh giá qua độ tích tinh dầu. Trầm càng nhiều tinh dầu thì trầm càng sánh, càng có giá trị cao

❤ Với hương thơm đặc biệt được thiên nhiên ban tặng, Trầm Hương được cho có công năng thu hút tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Và gỗ Trầm còn được dùng như một dược liệu quý, có thể giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, giúp tinh thần minh mẫn. 

Như vậy Trầm hương Đoàn Gia đã nói bạn đã biết sơ lược rồi đó. Tuy nhiên về trầm hương tự nhiên thì có nhiều loại khách nhau khi mua hàng chúng tôi tư vấn thật kĩ cho quý khách sữ dụng

*** QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SỮ DỤNG PHẨM TRẦM HƯƠNG TRONG CUỘC SỐNG ?

Tại sao Trầm Hương quan trọng đến đời sống mọi người, sau đây là ý nghĩa khi dùng Trầm Hương Đoàn Gia 

Trầm Hương luôn được mọi người tin dùng bởi công năng PHONG THUỶ và lợi ích về SỨC KHOẺ và BÌNH AN :

✅ Hương thơm từ Trầm, thể hiện lòng thành kính và tâm linh đó là Nhang Trầm

✅ Thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN cho gia chủ đó chính là Trầm Cảnh, Vòng Đeo tay, Vòng đeo cổ 

✅ Đem lại BÌNH AN gia gia chủ đó là tượng phật trầm, tượng chúa 

✅ Thư giãn TINH THẦN, bình tâm, giải tỏa căng thẳng.

✅ Phù hợp cho cả gia đình có con nhỏ và người lớn tuổi

*** KHÁCH HÀNG SỮ DỤNG TRẦM HƯƠNG ĐOÀN GIA HỌ ĐÃ NÓI GÌ ?

***** Khách hàng sữ dụng vòng tay Phúc Lộc Thọ và nụ trầm, nhang trầm cho quán, anh ấy chia sẻ:

*****  Khách hàng sữ dụng vòng tay Phúc Lộc Thọ và nụ trầm, nhang trầm cho quán, anh ấy chia sẻ:
Sau khi đeo vòng tay Phúc Lộc Thọ của Trầm hương Đoàn Gia tôi thấy may mắn hơn, công việc làm ăn thuận lợi còn nụ trầm và nhang trầm thì xông quán, mỗi sáng tháp hương bàn ông thổ địa thần tài đem lại may mắn, quan trọng tinh thần thấy thoải mái hơn nhiều!

***** Khách hàng sữ dụng đeo tay trầm hình hồ lô đã chia sẻ:

***** Khách hàng sữ dụng đeo tay trầm hình hồ lô đã chia sẻ:
Sau khi đeo trầm vào tôi thấy khoẻ trong người, lúc trước bị tê thấp đổ mồ hôi tay chân nhiều sau khi tôi đeo vào giờ thấy hết và thấy thoải mái, lúc đầu tôi không tin sau này thấy đúng y, tôi cũng sắm cho bà xã đeo 1 chiếc thứ nhất là sức khoẻ thứ hai là may mắn tài lộc, tôi rất tin sản phẩm Đoàn Gia, xin cám ơn !

***** Khách hàng sữ dụng vòng tay trầm hương Đoàn Gia, chia sẻ:

***** Khách hàng sữ dụng vòng tay trầm hương Đoàn Gia, chia sẻ:
Vòng đeo tay trước mắt thấy thiết kế đẹp hoàn toàn tự nhiên, khi đeo vào thấy thoải mái mùi hương nhẹ nhàn thanh thoảng, lúc căn thẳn tôi thường lấy ra hít vào hoàn toàn hết mệt mỏi, tôi và bà xã sắm 2 chiếc đeo, chất lượng trầm giống nhau đẹp, hy vọng hút tài lộc may mắn cho tôi và gia đình tôi. Cám ơn !

Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2022

Trầm hương là gì ?

Trầm hương là gì ? lợi ích của Trầm Hương mang lại, tại sao mọi người đều sữ dụng trầm hương trong phong thủy kinh doanh ? Trầm hương Đoàn Gia sẽ chia sẻ đến quý khách sau: Giá trầm hương, Xông trầm hương,  Nụ trầm hương, Bột trầm hương, Hít trầm hương có tác dụng gì ?

Trầm hương là đứa con quý giá của mẹ thiên nhiên: Do các tác động từ bên ngoài như kiến đục, bom đạn, thiên tai, do chặt đẽo… khiến thân cây dó bầu xuất hiện các vết thương. Sau đó, cây dó bầu tiết ra chất nhựa để chữa lành các vết thương. Qua hàng chục năm, hàng trăm năm dưới sự tương tác của các loại nấm và các hoạt chất trong chất nhựa này, trầm được hình thành. Trầm lan tỏa ra mùi hương ấm áp mà nồng nàn, dịu nhẹ mà vương vấn, khiến người ta dù một lần được thưởng thức mùi hương ấy cũng sẽ nhớ mãi không thôi.


Nụ Trầm hương cao cấp tốt cho sức khỏe và phong thủy 

Có nhiều loại dó khác nhau như: dó bầu, dó dây, dó niệt… nhưng chỉ duy nhất có dó bầu mới tạo ra trầm hương và kỳ nam. Mùi hương từ trầm hương khác hoàn toàn so với giả trầm, thơm nhẹ nhàng và không bị hắc. Đối với giả trầm, khi đốt lên sẽ nghe mùi hắc khó chịu, thậm chí có thể gây kích ứng da.

Chia sẻ vòng trầm hương thật giả 

Thị trường trầm hương thật giả lẫn lộn:  Tuy nhiên, thị trường trầm hiện nay cũng khiến người mua phải đau đầu bởi rất khó phân biệt đâu là trầm thật, đâu là giả trầm. Phải là người có kiến thức và từng tiếp xúc với trầm mới có thể phân biệt rõ các loại trầm.

>>> Các nội dung xem thêm: Cách chơi trầm hương đúng cách 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét